Tài trợ bởi vatgia.com

Tin tức

HP cho ra mắt máy in bảo mật cho doanh nghiệp

Đã xem: 864

 

 

 

Công ty HP Việt Nam và FPT Trading (nhà phân phối các thiết bị của HP ở Việt Nam) vừa giới thiệu các mẫu máy in LaserJet mới được trang bị các tính năng bảo mật và phục hồi dữ liệu khi gặp sự cố.


3 dòng máy in LaserJet của hãng HP là máy in laser đen trắng đơn năng HP LaserJet Enterprise M506 Series, dòng máy in laser đen trắng đa năng HP LaserJet Enterprise MFP M527 series và dòng máy in laser màu đa năng HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 series chính thức ra mắt làng công nghệ vào 3/12 với nhiều tính năng bảo mật đáng chú ý.

 

HP LaserJet Enterprise M506 Series

 

HP LaserJet Enterprise MFP M527 series

 

HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 series

Đây là dòng máy in dành cho doanh nghiệp có tích hợp tính năng bảo mật nhằm ngăn ngừa các tình huống tấn công thông qua mạng máy tính hoặc lây nhiễm mã độc từ cổng USB. Một số tính năng bảo mật có thể kể đến là HP Sure Start với phần mềm quản lý hệ thống, cho phép lưu bản gốc của dữ liệu trên máy in nên giúp phục hồi dữ liệu nhanh khi máy in gặp sự cố (như nhiễm mã độc); thiết lập danh sách và cấp quyền cho các phần mềm an toàn (Secure Whitelisting) được truy cập vào máy in; xây dựng tường lửa cho máy in với tính năng phát hiện và chống sự xâm nhập (Run-time Instrucsion Detection) vào máy in. Các tính năng này không chỉ dành riêng cho máy in mới nói trên mà sắp tới còn được đưa vào trong các bản cập nhật tính năng bảo mật cho một số dòng máy in đã có trên thị trường.

Ngoài ra, các máy in LaserJet mới còn có khả năng in tiết kiệm hơn với hộp mực và công nghệ in mới JetIntelligence (in thông minh), in trang đầu tiên nhanh hơn, in hai mặt với tốc độ cao; máy có kiểu dáng nhỏ gọn.

 

- Theo Thời Báo Vi Tính Sài Gòn -

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TM & DV MỰC IN TOÀN CÁT
ADD:
 132/81 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

HOTLINE: 08.3840.9230 - 0902.587.998
EMAIL: toancat@mucinonline.vn
WEBSITE: http://mucinonline.vn

Các bài viết khác