Tài trợ bởi vatgia.com

Mực In | Mực In Toàn Cát

Tin tức

 • MÁY IN A3 DÙNG CHO VĂN PHÒNG

  MÁY IN A3 DÙNG CHO VĂN PHÒNG

  Đăng ngày: 26-10-2015 - Đã xem: 978

  Dòng may in a3 dùng cho văn phòng với thiết kế nhỏ gọn thông minh đã dần thay thế cho các loại may in a3 có kích thước lớn, cồng kềnh. Với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tối đa nhu cầu của người sử dụng, may in a3 dùng cho văn phòng là sự lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu in ấn văn bản khổ lớn với kích thước khổ giấy A3.

  Xem chi tiết
 • Máy in Canon Laser màu

  Máy in Canon Laser màu

  Đăng ngày: 22-10-2015 - Đã xem: 877

  Máy in Canon laser màu là một trong những lựa chọn của đa số các văn phòng hiện nay bởi vì máy in Canon laser màu sễ sử dụng, giá thành trung bình, mức chi phí vận hành thấp và các dòng máy Canon này tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng.

  Xem chi tiết
 • Máy in phun Canon

  Máy in phun Canon

  Đăng ngày: 21-10-2015 - Đã xem: 661

  Máy in phun Canon được phân loại theo 2 cách: dòng sản phẩm và theo tính năng. Hai dòng sản phẩm chính là máy in phun Canon PIXMA – dòng máy in giá rẻ và máy in phun Canon MAXIFY – dòng máy in cao cấp, mới ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 3 năm 2015. Dựa theo tính năng, máy in phun Canon được chia thành máy in đa chức năng và máy in đơn chức năng.

  Xem chi tiết
 • Máy in Canon Laser trắng đen

  Máy in Canon Laser trắng đen

  Đăng ngày: 19-10-2015 - Đã xem: 619

  Canon là một trong những thương hiệu máy in có mặt ở hầu hết các văn phòng hiện nay. Máy in Canon laser trắng đen có rất nhiều model, nhiều tính năng, và giá thành mỗi loại máy cũng rất khác nhau vì vậy cũng rất khó khăn khi lựa chọn cho văn phòng của bạn một chiếc máy in Canon laser trắng đen phù hợp.

  Xem chi tiết
 • CUNG CẤP MỰC IN

  CUNG CẤP MỰC IN

  Đăng ngày: 14-10-2015 - Đã xem: 1172

  Công ty TNHH TM & DV Mực in Toàn Cát là đơn vị chuyên cung cấp mực in dành cho các loại máy văn phòng như: máy in, máy fax, máy photocopy các loại… Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực mực in, Công ty Mực in Toàn Cát là đơn vị đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mực in chuyên nghiệp, đưa ra các giải pháp tối ưu trong việc dùng mực in cho các doanh nghiệp, văn phòng hiện nay.

  Xem chi tiết